Lời khuyên cho phụ huynh các bạn trẻ mua xe lần đầu

Thứ năm - 14/04/2016 15:32

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe mới với đầy đủ trang thiết bị tốt nhất, an toàn nhất và đặc biệt là vừa với túi tiền của mình để dành tặng cho con của bạn; thì tại đây, bạn sẽ quyết định được chiếc xe nào sẽ phù hợp với con của mình.


Danh sách dưới đây được xem là những chiếc xe đã được kiểm duyệt đầy đủ về độ an toàn , bảo hiểm xe, cộng với độ tin cậy dựa trên những người tiêu dùng bình chọn. Với danh sách này, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc xe đầy đủ trang thiết bị an toàn, tất cả những chiếc xe này đã kiểm duyệt về độ ổn định điện tử đạt chuẩn được chứng minh là tốt nhất cho việc bảo hộ người trên xe và đặc biệt hữu ích cho những lái xe ít kinh nghiệm.
 

Model Gía tham khảo
Toyota Camry 999tr>1.359tr VND
Toyota Corolla Altis 765tr > 954tr VND
Honda Civic 780tr > 869tr VND
Honda CR-V 1 tỷ > 1 tỷ 150tr VND
Mazda3 729tr > 862tr VND
Mazda CX-5 > 1 tỷ VND
Kia Soul 780tr VND
Kia Optima 905tr VND
Huyndai Elantra 649tr > 769tr VND
Huyndai Sonata  1 tỷ 059tr VND
Huyndai Tucson 925tr VND >>
Subaru Forester 1 tỷ 575tr VND
Subaru Outback, Legacy 1 tỷ 580tr VND >>

Có nên chọn cho mình một chiếc cỡ lớn?

Còn đối với các loại xe lớn hơn đã được thử nghiệm là tốt hơn trong khi va chạm. Nhưng xe lớn có thể rất khó xử lý, tiêu tốn nhiều nhiên liệu, nó cho phép người dung chở rất nhiều người trên xe, người ta đã nghiên cứu và chứng minh được rằng số người trẻ tuổi chở càng đông người trên xe sẽ dẫn đến nguy cơ tai nạn cao hơn là ít người, vì có thể sẽ bị phân tâm và lơ là trong việc kiếm soát tay lái. Do đó, bạn sẽ không nhìn thấy những loại xe đó ở trong danh sách này.

Còn các dòng SUV thì như thế nào?

Còn các dòng SUV không được khuyến khích cho người lái xe non kinh nghiệm sử dụng vì tốc độ là sức hấp dẫn dễ làm cho người lái khó kiểm soát được so với các loại xe khác. Tuy nhiên, xe thể thao cũng là một lựa chọn tốt cho những người lái trẻ tuổi. Và họ cần được học cách tự ý thức bản thân mình về việc làm chủ được tốc độ.

Tốc độ ô tô ở Việt Nam có sự thay đổi ra sao?

Tốc độ hiện nay của Bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam đã có sự thay đổi, đối với xe ô tô ngoài khu vực đông dân cư có thể lên đến 90km/h, còn đối với đường cao tốc, ô tô không được phép quá 120km/h. Và đây là quyết định được thông qua của Bộ Giao Thông vận tải Việt Nam năm 2016. (http://goo.gl/BdsWnJ)
 

luat moi

Kết luận:

Các loại xe đời mới thường được trang bị những thiết bị và tính năng an toàn hơn và thiết bị bảo vệ tai nạn tốt hơn so với các loại xe cũ. Do đó, hãy mua một chiếc xe an toàn hơn là điều mà bạn nên nghĩ đến và tất nhiên là nằm trong khả năng kinh tế của bạn, bởi vì những đứa con bạn cần được hiểu rằng an toàn luôn là điều trên hết mà bố mẹ nó cần. Cụ thể, các tính năng cảnh báo trước va chạm (FCW) và phanh tự động khẩn cấp (AEB) đã được chứng minh là hoàn toàn có lợi ích cho mọi chiếc xe trên Thế Giới trong việc va chạm nhau không đáng xảy ra.

Do đó, nếu lựa chọn một chiếc xe vừa và theo sở thích của bạn cho chính bạn hay đứa con của bạn thì bạn đã quyết định rồi chứ. Danh sách thống kê những chiếc xe hot nhất và được ưa chuộng nhiều nhất do người tiêu dung bình chọn. Hi vọng rằng, sau bài viết này, bạn sẽ có một chiếc xe ưng ý.

NCX

 
 Từ khóa: kinh nghiem mua xe

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây